HuThuyTinh.vn - Chai lọ hũ bình thủy tinh Hà Nội
Công ty TNHH Thủy Tinh Hà Nội
Địa chỉ:  Số 15 ngõ 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 590 659 - 0906 601 696
Email: huthuytinh.vn@gmail.com
Website: http://huthuytinh.vn
Facebook: https://www.facebook.com/huthuytinhHN

HuThuyTinh.vn - Cơ sở chuyên nhập khẩu và phân phối các loại chai lọ thủy tinh, bao bì hóa mỹ phẩm sử dụng làm bao bì cho các ngành mỹ phẩm, thực phẩm, hương liệu và dược phẩm trong nước. Chúng tôi đã có hơn hai năm kinh nghiệm về bao bì sản phẩm và có đội ngũ kỹ sư làm về ngành hóa dược phẩm, nên hoàn toàn có thể tư vấn giúp khách hàng chọn loại bao bì phù hợp với từng sản phẩm.


Cơ sở chúng tôi hiện đặt tại  Số 15 ngõ 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên đã và đang làm việc tích tực, nhằm hướng tới cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất tới tất cả khách hàng trên toàn quốc.


Hiện nay chúng tôi đang hợp tác với 5 nhà máy thủy tinh lớn tại Trung Quốc (trong đó có 2 nhà máy thủy tinh lớn nhất Trung Quốc) và 4 nhà máy thủy tinh và xưởng kim loại tại Việt Nam. Đây đều là các nhà máy uy tín có lịch sử làm việc lâu dài và xuất hàng đi các nước trên thế giới, đảm bảo chất lượng và các quy định ngặt nghèo của ngành hóa dược phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý của một số nhà máy sản xuất bao bì mỹ phẩm khác, cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất.

Các sản phẩm chính: Các loại chai lọ hũ bình thủy tinh, hũ thực phẩm, bình ngâm rượu, chai tinh dầu, mỹ phẩm,...


Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng. Cám ơn quý khách đã ghé thăm website. Chúc quý khách sức khỏe và thành công.

Trân trọng!